HỘI THI GIÁO VIÊN THPT DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2019-2020
Sáng 19/10/2020, tại trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh, Sở Giáo Dục và Đào Tạo Lào Cai tổ chức khai mạc hội thi giáo viên THPT giỏi cấp tỉnh năm học 2019 – 2020.

HỘI THI GIÁO VIÊN THPT DẠY GIỎI CẤP TỈNH

NĂM HỌC 2019-2020

Hội thi năm nay, trường THPT số 4 TP Lào Cai có 15 thày cô giáo tham dự. Đây là lần đầu tiên, Sở Giáo Dục và Đào Tạo Lào Cai áp dụng thông tư 22/2019/TT-BGD&ĐT có hiệu lực từ tháng 2/2020. Theo đó, mỗi giáo viên tham gia hội thi phải trải qua hai vòng thi, vòng thi báo cáo giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy và vòng thi giảng. Đây cũng là đợt sinh hoạt chuyên môn quan trọng cấp tỉnh, là cơ hội để các thày cô giáo trao đổi chuyên môn, chuẩn bị thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018. Theo đánh giá của Ban giám khảo hội thi, giáo viên trường THPT số 4 TP Lào Cai tham gia đều thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự quyết tâm cao. Các giải pháp đa số có tính thực tiễn, phù hợp với đối tượng học sinh nhà trường, đảm bảo tính chính xác, khoa học, thể hiện rõ tính mới, sự khác biệt với các biện pháp đã biết. Các tiết dạy đều có sự đầu tư, thể hiện rõ sự đổi mới phương pháp dạy học, phát huy được tính tích cực, chủ động của học sinh.

Kết thúc Hội thi trường THPT số 4 TP Lào Cai đạt giải ba toàn đoàn với 9 giải thuộc về các thầy cô: Cô Chu Thị Thảo – GV môn Công nghệ, cô Đào Thị Lan Hương – GV môn Tiếng Anh đạt giải nhì; cô Nguyễn Thị Thu Hằng – GV môn Địa Lý đạt giải ba; Cô Đoàn Thị Thùy – GV môn Tin học, thầy Đỗ Công Thành – GV môn Thể dục, cô Đào Thị Thắm – GV môn Ngữ Văn đạt giải khuyến khích; Cô Vũ Thị Hoa – GV môn Hóa học, , thầy Đinh Đức Quang – GV môn Vật Lý, cô Nguyễn Thu Hường – GV môn Địa Lý được công nhận đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Thầy Vũ Ngọc Trai – PHT, Trưởng đoàn lên nhận giải ba toàn đoàn

Người viết tin bài