Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 57
  • Trong tuần: 237
  • Tất cả: 67,152
Hoạt động tuyên truyền An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai
Căn cứ Kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 22/1/2021 của UBND tỉnh về kế hoạch năm An toàn giao thông 2021; Căn Công văn số 1800/SGD&ĐT-GDĐH&GDTX ngày 27/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong học sinh, sinh viên ngay từ đầu năm học 2021-2022

HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN

AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI

 

           Căn cứ Kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 22/1/2021 của UBND tỉnh về kế hoạch năm An toàn giao thông 2021; Căn Công văn số 1800/SGD&ĐT-GDĐH&GDTX ngày 27/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong học sinh, sinh viên ngay từ đầu năm học 2021-2022. Nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học, nâng cao kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh từng bước giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan tới học sinh, xây dựng văn hóa giao thông trong trường học, chiều ngày 03/11/2021 trường THPT số 4 TP Lào Cai phối hợp với Ban ATGT tỉnh và công ty Hon Đa Tiến Thành tổ chức thành công chương trình  “An toàn Giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Trong chương trình, học sinh nhà trường được nghe các bài giảng Luật an toàn giao thông đường bộ do các đồng chí công an của phòng trật tự ATGT của thành phố Lào Cai thực hiện. Với những kiến thức đã được học qua chương trình,  HS sẽ nâng cao ý thức tham gia giao thông, biết cách tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm có thể gặp phải trong quá trình tham gia giao thông đường bộ. Trang bị về kiến thức ATGT là nền tảng quan trọng để thực hiện văn hóa giao thông, tiến tới xây dựng một xã hội giao thông Văn minh - An toàn.

  

 

         Trong buổi hoạt động ngoại khóa này, công ty Honda Tiến Thành đã có chương trình dạy học lái xe an toàn giúp học sinh cùng tham gia học tập và trải nghiệm từ đó nâng cao kĩ năng lái xe an toàn giúp các em tự tin khi tham gia giao thông. Cửa hàng Honda Tiến Thành cũng mang đến những phần quà đó là những chiếc mũ bảo hiểm mang nhãn hiệu Honda với mong muốn đây sẽ là người bạn đồng hành an toàn với các bạn HS khi tham gia giao thông.

            Chương trình “An toàn GT cho nụ cười ngày mai” do Ban ATGT tỉnh, thành phố, Công Ty Hon Đa tiến Thành cùng trường THPT số 4 TP Lào Cai phối hợp tổ chức đã thành công tốt đẹp. Chương trình thực sự đã mang đến bài học bổ ích, hấp dẫn giúp học sinh có kiến thức và kĩ năng tham gia giao thông an toàn, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông mang lại nụ cười hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Người viết tin bài

Đào Thị Thắm

Giáo viên Ngữ Văn trường THPT số 4 TP Lào Cai

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image