Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 167
  • Trong tuần: 347
  • Tất cả: 67,262
LỄ KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Hòa chung trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 20/11, Trường THPT số 4 TP Lào Cai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

LỄ KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 

    Hòa chung trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 20/11, Trường THPT số 4 TP Lào Cai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

    Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THPT số 4 TP Lào Cai. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các thầy cô giáo, các tập thể lớp có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, học tập. Và cũng là dịp để toàn thể học sinh  nhà trường thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn”.

     

    Mở đầu buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của   các em học sinh

Tiết mục múa Chợ Tình

   Tại buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà giáo Nguyễn Thế Mạnh Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- Ngày hội truyền thống của những người làm công tác giáo dục. Diễn văn tại buổi lễ khẳng định, lịch sử dân tộc đã ghi nhận những tấm gương nhà giáo tiêu biểu với tâm hồn cao thượng, cốt cách thanh tao, học vấn uyên bác và tài năng sư phạm. Tiếp nối truyền thống đó, những năm qua, đội ngũ nhà giáo của Trường THPT số 4 TP Lào Cai đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt - Quản lý tốt”, các cuộc vận động “Kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” tất cả với mục tiêu vì học sinh thân yêu. Đặc biệt, trong năm học 2020 - 2021, nhà trường đã chủ động sáng tạo, triển khai các hoạt động giáo dục, linh hoạt điều chỉnh kế hoạch dạy và học để vừa phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an toàn, sức khỏe cho giáo viên, học sinh, vừa hoàn thành kế hoạch năm học. Chất lượng giáo dục đào tạo đại trà ổn định ở mức cao; Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT năm 2021 đạt  100%. Chất lượng giáo dục mũi nhọn đạt kết quả tích cực,… Trong năm hc 2021-2022 nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và luôn đổi mới, sáng tạo trong công tác giáo dục.

Nhà giáo Nguyễn Thế Mạnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm

     Đến dự buổi lễ Kỉ niệm ngày Ngày nhà giáo Việt Nam của trường THPT số 4 TP Lào Cai còn có các vị đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, các cơ quan, ban ngành và các cựu học sinh đến dự và tặng hoa chúc mừng.

       

    Nhà trường rất vinh dự được đón quý các Nhà giáo đã từng công tác và giảng dạy tại trường  đến cùng ôn lại truyền thống của nhà trường và động viên tinh thần cấc thầy cô trong buổi lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Ban giám hiệu tặng hoa cho các cựu giáo chức

      Đặc biệt trong buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà trường đã trao thưởng cho Giáo viên, Nhân viên và Học sinh đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

   

      Buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp. Các vị đại biểu đến dự đã chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

Hình ảnh các vị Đại biểu cùng tập thể Sư phạm nhà trường

Người viết

Tàn Thị Hồng Liên

Tổ Ngữ Văn – Ngoại ngữ

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image