HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT SỐ 4 THÀNH PHỐ LÀO CAI

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT  SỐ 4 THÀNH PHỐ LÀO CAI

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy - học của năm học trước và đặt ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của cán bộ công chức, viên chức tạo điều kiện để cán bộ công chức, viên chức được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát…cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan, góp phần xây dựng đội ngũ có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng  lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng và hiệu qủa đáp ứng  yêu cầu “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 31/10/2020, trường THPT số 4 thành phố Lào Cai long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021.

Tham gia hội nghị có lãnh đạo nhà trường và tập thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường. Hội nghi đã cử ra đoàn chủ tích gồm thầy Nguyễn Thế Mạnh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Thu Hằng- Chủ tịch công đoàn; cô Đào Thị Thắm được cử làm thư ký Hội nghị.

Tại hội nghị, tập thể sư phạm nhà trường đã nghe thầy Nguyễn Thế Mạnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua kết quả đánh giá thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 và Dự thảo phương hướng năm học 2020 – 2021; cô Nguyễn Thị Thu Hằng- Chủ tịch công đoàn thông qua Quy chế làm việc, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy định thăm hỏi và báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm học 2019- 2020 và phương hướng hoạt động năm 2020-2021.

Tập thể sư phạm nhà trường cũng được nghe cô Nguyễn Thị Mai Hương – Trưởng ban Thanh tra Nhân dân báo cáo kết quả Thanh tra Nhân dân năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020-2021.

Trên cơ sở các báo cáo, qui chế toàn thể hội nghị đã thảo luận và biểu quyết các chỉ tiêu bằng tinh thần trách nhiệm, ý thức xây dựng để bổ sung và hoàn thiện phương hướng và thống nhất đoàn kết thực hiện thành công các mục tiêu trong năm học mới 2020-2021.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THPT số 4 thành phố Lào Cai đã kết thúc thành công tốt đẹp, thực hiện được yêu cầu đặt ra.

Người viết tin bài

Hoàng Kim Anh

GV trường  THPT số 4 thành phố Lào Cai.