Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
  • CÓ MỘT CÔ GIÁO TRẺ NHIỆT HUYẾT NHƯ THẾ

“Trên những nẻo đường của Tổ Quốc xinh tươi, có những loài hoa thơm đậm đà sắc hương….”. Cứ mỗi độ thu về, những ca từ ấy lại vang lên tha thiết, tôn vinh ngợi ca “những người lái đò thầm lặng”, người chiến sĩ văn hóa để lòng ta không khỏi bâng khuâng, tự hào về công việc và con đường mình đã chọn

• HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT SỐ 4 THÀNH PHỐ LÀO CAI

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy - học của năm học trước và đặt ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới

• TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS

Đại dịch HIV/AIDS không những gây ra hậu quả to lớn về mặt kinh tế, xã hội đối với các quốc gia ở khắp các châu lục địa mà còn để lại bao nỗi bất hạnh cho bản thân, tinh thần người nhiễm HIV/AIDS, gia đình và người thân của họ. Phòng, chống HIV/AIDS là trách nhiệm và nghĩa vụ của toàn xã hội, từng gia đình và mỗi cá nhân.

• 73 NĂM LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LÀO CAI (04/11/1950 – 04/11/2023)

Ngày 5/3/1947, Đảng bộ tỉnh Lào Cai được thành lập, cả thị xã Lào Cai có 3 đảng viên thoát ly gồm có đồng chí: Hoàng Tiến Lập, Vũ Thành Quý và Nguyễn Thị Xuân An, không đủ thành lập một chi bộ nên vẫn sinh hoạt cùng cơ quan tỉnh

• TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 508/KH-GTTT, ngày 05/03/2024 của Công an thành phố Lào Cai tuyên truyền, giáo dục pháp luật an toàn giao thông qua hình thức trải nghiệm mô hình cho học sinh năm 2024. Trường THPT số 4 thành phố Lào Cai thực hiện Chương trình “TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG TRƯỜNG HỌC NĂM 2024”

• CÁC HOẠT ĐỘNG ĐA SẮC MÀU CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG THPT SỐ 4 THÀNH PHỐ LÀO CAI

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), với sự chỉ đạo của Ban chi ủy, Ban giám hiệu, trường THPT số 4 thành phố Lào Cai đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

• HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

Chiều ngày 20/9/2023, trường THPT Số 4 TP Lào Cai  tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024, nhằm kiểm điểm, đánh giá thực hiện Nghị quyết đề ra năm học 2022-2023 và xây dựng và bàn biện pháp thực hiện phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.

• TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ TRONG HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 18/09/2023, trường THPT Số 4 đã tổ chức buổi truyền thông tuyên truyền về tác hại của thuốc lá. Tham dự buổi tuyên truyền có Ths.Bs Trương Duy Thắng – Trưởng khoa YTCC&DD, Trung tâm Y tế thành phố Lào Cai, Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên nhà trường cùng 699 em học sinh.

• TƯNG BỪNG, NÁO NỨC ĐÓN CHÀO NGÀY KHAI GIẢNG

Hôm nay, sáng 05/09/2023, hòa chung không khí của cả nước, các thầy cô giáo và học sinh trường THPT số 4 thành phố Lào Cai náo nức, hân hoan đón chào ngày khai giảng. Đây là một sự kiện trọng đại, khởi đầu cho một năm học mới nên ai cũng vui mừng.