HỖ TRỢ ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN RÈN LUYỆN THỂ LỰC NĂM HỌC

Trong năm học 2021- 2022; Đoàn trường THPT số 4 đã quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào TD- TT, rèn luyện sức khỏe của ĐVTN trong nhà trường.
      Tổ chức giải bóng đã nam giữa các chi đoàn vào đầu năm học mới để tạo tâm thế hứng khởi chuẩn bị bước vào năm học mới.
      Năm học 2021- 2022, trong giải điền kinh THCS và THPT tỉnh Lào Cai  có 1 đoàn viên đạt giải nhất nội dung đẩy tạ nam và trong giải cầu lông của tỉnh đạt 01 giải ba đôi nam nữ.
     Việc thường xuyên luyện tập TDTT, rèn luyện thể lực đã tạo môi trường vui chơi, giải trí bổ ích và lành mạnh cho thanh niên, giúp đoàn viên thanh niên lánh xa cám dỗ của các tệ nạn xã hội. Đồng thời, thu hút và tập hợp đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia các phong trào, hoạt động của Đoàn thanh niên.

anh tin bai     anh tin bai
anh tin bai      anh tin bai