NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TRONG CÔNG TÁC RÈN LUYỆN KĨ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI CHO ĐVTN-HS NHIỆM KÌ 2021- 2022

NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TRONG CÔNG TÁC RÈN LUYỆN KĨ NĂNG

THỰC HÀNH XÃ HỘI CHO ĐVTN-HS NHIỆM KÌ 2021- 2022

Nhận thức rõ vai trò đồng hành của Đoàn trường trong công tác nâng cao khả năng nhận thức, ý thức rèn luyện bản thân cho ĐVTN-HS; Trong năm học  2021 - 2022, Đoàn trường THPT số 4 TP Lào Cai đã tổ chức các hoạt động nhằm trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho ĐVTN:
      1. Chiều 3/11/2021, Đoàn trường đã kết hợp cùng ban ATGT tỉnh và công ty Honda Tiến Thành tổ chức chương trình " An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai", qua đó giúp học sinh nâng cao ý thức tham gia giao thông, biết cách tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm có thể gặp khi tham gia giao thông.
     2. Chiều ngày 26/4/2022, Toà án thành phố đã tổ chức phiên toà xét xử lưu động tại nhà đa năng của trường; sau phiên toà, Đoàn trường THPT số 4 đã kết hợp tuyên truyền , phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên.
     3. Sáng ngày 12/10/2022, Đoàn trường đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng kĩ năng thực hành xã hội cho hơn 40 ĐVTN đại diện cho 16 chi đoàn.

anh tin bai     anh tin bai