HOẠT ĐỘNG RÈN LUYỆN THỂ LỰC, THỂ THAO CHO HỌC SINH NĂM 2023

HOẠT ĐỘNG RÈN LUYỆN THỂ LỰC, THỂ THAO CHO HỌC SINH

Trong năm học 2022- 2023; Đoàn trường THPT số 4 đã quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào TD- TT, rèn luyện sức khỏe của ĐVTN trong nhà trường. Tổ chức giải bóng đá giữa các chi đoàn vào đầu năm học. Duy trì việc luyện tập TDTT hàng ngày giúp các em có được sức khỏe dẻo dai và tinh thần thoải mái sau các giờ học căng thẳng.

Đặc biệt trong năm học 2022-2023, ĐVTN-HS nhà trường còn tham gia và đạt được các thành tích: 01 huy chương vàng TAEKWONDO các lứa tuổi trẻ tỉnh Lào Cai; 01 giải nhì đơn nữ cầu lông và 01 giải ba đơn năm bóng bàn trong giải cầu lông- bóng bàn trẻ,thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lào Cai.

Việc thường xuyên luyện tập TDTT, rèn luyện thể lực đã tạo môi trường vui chơi, giải trí bổ ích và lành mạnh cho thanh niên, giúp đoàn viên thanh niên lánh xa cám dỗ của các tệ nạn xã hội. Đồng thời, thu hút và tập hợp đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia các phong trào, hoạt động của Đoàn thanh niên.

anh tin bai anh tin bai
anh tin bai  anh tin bai