TIÊM VACXIN PHÒNG COVID-19 MŨI NHẮC LẠI CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH NĂM 2022

Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em có ý nghĩa rất quan trọng để góp phần phòng, chống bệnh dịch trong nhà trường, gia đình và xã hội. Học sinh được tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 đầy đủ, đúng lịch sẽ bảo vệ bản thân, cộng đồng thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID - 19. Tiêm phòng giúp thúc đẩy các mục tiêu xã hội khác, đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Thực hiện Công văn số 1254/UBND-VP, ngày 7/10/2022 của UBND thành phố Lào Cai công văn tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 tháng 10/2022. Sáng ngày 12/10/2022 trường THPT Số 4 TP Lào Cai phối hợp với Trạm y tế Xã Cam Đường tổ chức tiêm vắc xin phòng covid-19 mũi 3 cho học sinh từ khối 10 đến khối 12.

Một số hình ảnh về việc tiêm phòng cho học sinh

anh tin bai        anh tin bai